Gỗ ốp tường TecWood chịu nước

Gỗ ốp tường TecWood chịu nước
4.7 / 5 Đánh giá

Hiểu được những khó khăn đó, Công Ty TNHH XD-TTNT Kiến Tâm, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm gỗ nhựa ốp tường chịu nước TecWood nhằm mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới trong việc ứng dụng ốp tường trang trí ngoại thất có khả năng chịu nước cao, chống mối mọt vĩnh viễn với bề mặt vân gỗ đẹp, sắc sảo.

Sàn gỗ ngoài trời ốp tường TecWood  có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, vật liệu được sử dụng rất phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao, tường bị ẩm mốc hay thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

Hiện nay khi xây sửa nhà chủ yếu vẫn phải sử dụng sơn để sơn tường. Vì sơn là một trong các hạng mục nội thất trang trí nên sơn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên tại các vị trí tường nhà bị ẩm mốc và ngấm nước từ bên ngoài thì sơn cũng không thể nào tồn tại. Vì vậy, sự thay thế của gỗ ốp tường ngoài trời TecWood, cho những loại sơn hiện nay là tốt nhất.

Sàn gỗ ngoài trời ốp tường TecWood là một lựa chọn quan trọng giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn mang phong cách riêng và độc đáo. Với sự tiến bộ về công nghệ sản xuất hiện nay, rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và quy cách gỗ ốp. Xu hướng sử dụng gỗ ốp lát cao cấp sẽ mang lại giá trị cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.

Mỗi loại sàn gỗ ốp lát đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau tùy vào tài chính, nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của mỗi người mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho các bạn một sự lựa chọn hợp lý nhất. Trong bài viết này sử dụng các hình ảnh về gỗ ốp lát của Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm với công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản.

Hiện nay, càng ngày trên thị trường càng có rất nhiều mẫu gỗ ốp tường đẹp và đa dạng, khiến chúng ta lại rất khó chọn lựa mẫu gỗ để ốp ưng ý. Sao chúng ta không kết hợp chúng với nhau cho ra một bức tường hoàn toàn mới?  Hãy cùng gỗ nhựa ngoài trời TecWood tham khảo các mẫu thiết kế gỗ ốp tường dưới đây nhé! Bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự sáng tạo vô tận đó.

Công trình thi công ốp tường gỗ TecWood của Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm.

Sau khi hoàn thiện tất cả và giao mặt bằng cho gia chủ, hình ảnh ốp gỗ TecWood do đội ngũ nhân viên Công ty thi công. Dự án này sau khi hoàn thiện được nhiều lời khen từ gia chủ. Đó là niềm vinh hạnh mà Công ty có được ở mỗi dự án.

TecWood tại Vũng Tàu
-  Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
-  Điện thoại: 0909150308 (Mr.Giang)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Cần Thơ
-  Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
-  Điện thoại: 0907487097 (Mr.Kiệt)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Bình Định
-  P.Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn
-  Điện thoại: 0934933318(Mr.Hoàng)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0917733377 (Mr.Tấn)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Nha Trang
-  Phường Phước Hải, Tp.Nha Trang
-  Điện thoại: 0917733377 (Mr.Tấn)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện
Số 18B Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
wWw.TecWoodOutDoorFloor.com
TecWood Tại Biên Hòa
Số 545 Phạm Văn Thuận
Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 092 939 5679 (Mr.Tâm)
Email: TecWood.vn@gmail.com
wWw.TecWoodOutDoorFloor.com
 
Kho Sàn Gỗ TecWood
Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.18, Q.4 TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
wWw.TecWoodOutDoorFloor.com