1. Mẫu sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Mẫu sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Ngày nay với việc sử dụng Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời đã không còn là xa lạ với nhiều nhà nữa vì vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu sàn gỗ đến từ mọi nơi. Vậy làm sao để chọn được một thương hiệu uy tín đây?

 

sàn gỗ công nghiệp

 

Chỉ có sàn gỗ mới thể hiện được đẳng cấp, sang trọng, phong cách Tây của gia chủ. Đối với những gia chủ có tính thẩm mỹ cao và tiếp cận xu hướng ngoại quốc nhiều. Gia chủ cũng sẽ hướng không gian của mình theo những phong cách đó. Sàn gỗ công nghiệp Tecwood tạo cho gia chủ những không gian đúng chất Tây nhất.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời càng hướng tới nhiều đến chất lượng hơn trong khi giá thành không đổi. Khả năng chịu nước của sàn gỗ TecWood ngày càng làm người dùng yên tâm hơn, bên cạnh đó những đặc tính như chống cháy, chống trầy xước, thân thiện với người dùng, không gây dị ứng đã đạt tới chỉ số an toàn cao nhất.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời TecWood là thương hiệu độc quyền do Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm là chủ đầu tư. Đến với TecWood các bạn sẽ nhận được một giá trị hoàn toàn mới. Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp sàn gỗ trên toàn quốc với đầy đủ quy mô từ nhỏ đến lớn. Giá cả không là vấn đề khi đến với chúng tôi vì mọi chi phí thi công, lắp đặt, bảo hành chúng tôi đã lo hết vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn.

 

san go cong nghiep

 

Trước khi mua đa số mọi người ắt sẽ tìm những mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp để tham khảo, quan tâm đến giá sàn gỗ công nghiệp đa số mọi người đều như vậy. Nhưng trên thị trường hiện nay thì sàn gỗ đa dạng mẫu mã đa dạng mọi chủng loại như sàn gỗ robina, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ công nghiệp,... rất nhiều sản phẩm với nhiều chủng loại vì vậy đâu là sàn gỗ tốt thì mới là câu trả lời.

 

công ty sàn gỗ

 

Với nhiều mẫu mã đẹp mắt mang độ bền cao sàn gỗ công nghiệp TecWood đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Đem đến sự thoải mái cho người dùng là phương châm lâu đời của chúng tôi.

 

Nếu Quý Khách có nhu cầu mua sàn gỗ hoặc lắp đặt sàn gỗ thì hãy liên hệ chúng tôi.

Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm

Số 18B Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0929.395.679

 

 

Chỉ có sàn gỗ mới thể hiện được đẳng cấp, sang trọng, phong cách Tây của gia chủ. Đối với những gia chủ có tính thẩm mỹ cao và tiếp cận xu hướng ngoại quốc nhiều. Gia chủ cũng sẽ hướng không gian của mình theo những phong cách đó. Sàn gỗ TecWood tạo cho gia chủ những không gian đúng chất Tây nhất.

 

 

Sàn gỗ giá rẻ của Kiến Tâm ngày nay, càng hướng tới nhiều đến chất lượng hơn trong khi giá thành không đổi. Khả năng chịu nước của sàn gỗ TecWood ngày càng làm người dùng yên tâm hơn, bên cạnh đó những đặc tính như chống cháy, chống trầy xước, thân thiện với người dùng, không gây dị ứng đã đạt tới chỉ số an toàn cao nhất.

 

 

Nếu như bạn đang sử dụng một vật liệu lát sàn khác không phải sàn gỗ, có lẽ bạn nên ghé thăm những sản phẩm dưới đây của Công ty Kiến Tâm, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp sang trọng từ sàn gỗ như bao người dùng khác. Và có thể bạn sẽ mang về nhà ngay thời điểm khi bạn nhìn thấy sàn gỗ TecWood.

 

TecWood tại Vũng Tàu
-  Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
-  Điện thoại: 0909150308 (Mr.Giang)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Cần Thơ
-  quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
-  Điện thoại: 0907487097 (Mr.Kiệt)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Bình Định
-  phường Trần Phú, Tp. Quy Nhơn
-  Điện thoại: 0934933318(Mr.Hoàng)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0905553751 (Mr.Dũng)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Nha Trang
-  phường Phước Hải, Tp.Nha Trang
-  Điện thoại: 0917733377 (Mr.Tấn)
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính
Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:www.TecWoodOutDoorFloor.com
Văn Phòng Đại Diện
Số 18B Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com
Kho Sàn Gỗ TecWood
Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.18, Q.4 TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
wWw.TecWoodOutDoorFloor.com