Tin tức sàn gỗ

Tin tức sàn gỗ

Thi công sàn gỗ

Thi công sàn gỗ TecWood được thực hiện bởi đội ngũ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp Kiến Tâm. Việc thi công sẽ tạo nên những mảng sàn đẹp, ấn tượng cho không gian ngôi nhà của gia chủ.

Giá sàn nhựa

Giá sàn nhựa, báo giá sàn gỗ sử dụng lót ván sàn của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, thương hiệu sàn gỗ TecWood nổi tiếng với chất lượng tốt và độ uy tín cao.

Trang trí trần nhà bằng gỗ nhựa ốp trần TecWood

 

Trang trí trần nhà bằng trần nhựa giả gỗ TecWood. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đơn vị nhập khẩu và phân phối gỗ nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy thoải mái sử dụng vật liệu gỗ nhựa theo ý tưởng của mình nhé

Hãy thoải mái sử dụng vật liệu gỗ nhựa theo ý tưởng của mình. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chuyên cung cấp các loại gỗ nhựa chất lượng dành cho các công trình dự án.

Mảng tường kỷ niệm của cô gái tuổi 20

Gỗ ốp tường tạo nên những mảng tường độc đáo cho không gian nội, ngoại thất nhà bạn thêm nhiều điểm nhấn ấn tượng. Như mảng tường kỷ niệm của cô gái tuổi 20.

Chủ động lấy hướng nắng từ lam che nắng gỗ nhựa

Chủ động lấy hướng nắng từ lam che nắng gỗ nhựa. Lam che nắng gỗ nhựa được làm từ bột gỗ và bột nhựa, nhiều đặc tính độc đáo, vật liệu lý tưởng trang trí không gian ngoại thất.

Hàng rào gỗ với những vết đinh cho một thông điệp cuộc sống.

Hàng rào gỗ với những vết đinh cho một thông điệp cuộc sống mới. Gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu TecWood cung cấp sản phẩm sàn gỗ chất lượng, uy tín hàng đầu.

Cung cấp bảng giá làm cầu thang gỗ nhựa của TecWood

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp bảng giá làm cầu thang gỗ nhựa của TecWood. Với giá thành hợp lý, phải chăng cầu thang gỗ được nhiều gia chủ yêu thích, thiết kế.

Ngôi nhà đẹp hơn với gỗ nhựa ngoài trời.

Ngôi nhà đẹp hơn với gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu TecWood. Sàn gỗ nhựa ngoài trời với tính năng vượt trội của loại gỗ nhựa chuyên dùng trang trí ngoài trời thật đẹp và ấn tượng.

Công trình đẹp mắt với sự lựa chọn sàn nhựa giả gỗ phù hợp

Công trình đẹp mắt với sự lựa chọn sàn nhựa giả gỗ phù hợp. Công ty sàn gỗ TecWood với mẫu sàn gỗ ngoài trời chất lượng và uy tín cung cấp cho các công trình, dự án.

Sân vườn đẹp nhưng tiết kiệm chi phí với các kiểu thiết kế sân vườn

Sân vườn đẹp nhưng tiết kiệm chi phí với các kiểu thiết kế sân vườn. Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood là dòng sản phẩm chất lượng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng.

Hồ bơi ngoài trời cho không gian khách sạn cao cấp

Hồ bơi ngoài trời cho không gian khách sạn cao cấp. Ván lót sàn ngoài trời được nhập khẩu và sản xuất bởi công nghệ hiện đại Nhật Bản với chất lượng cao và độ thẩm mỹ tuyệt vời.

Cách lựa chọn ván lót sàn theo không gian

Cách lựa chọn ván lót sàn theo không gian thiết kế của ngôi nhà. Việc ngôi nhà có đẹp, có ấn tượng hay không phụ thuộc rất lớn vào việc chọn lựa loại ván sàn phù hợp của bạn.

Lý do để bạn chọn sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời là loại vật liệu gỗ nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường Việt Nam bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sàn gỗ chất lượng, mẫu mã đẹp hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ý nghĩa lớp vân gỗ trên bề mặt ván gỗ nhựa

Ý nghĩa lớp vân gỗ trên bề mặt ván gỗ nhựa TecWood. Bài viết nói về các công dụng, chức năng tuyệt vời mà những đường vân trên mặt gỗ mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khoảng hở nhỏ giữa các ván sàn ngoài trời là gì?

Khoảng hở nhỏ giữa các ván sàn ngoài trời là gì? Ván sàn ngoài trời TecWood vật liệu gỗ nhựa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm.

Chúng tôi có thể sơn những màu yêu thích lên sàn gỗ nhựa hay không?

Chúng tôi có thể sơn những màu yêu thích lên sàn gỗ nhựa hay không? Sàn gỗ nhựa TecWood là loại gỗ nhựa chất lượng cao, mẫu mã đa dạng được nhiều khách hàng yêu thích, chọn lựa.

Sàn gỗ ngoài trời thách thức mọi thời tiết.

Sàn gỗ ngoài trời thách thức mọi thời tiết là loại vật liệu gỗ nhựa được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Thế giới thu nhỏ trong không gian sân thượng lý tưởng

Thế giới thu nhỏ trong không gian sân thượng lý tưởng, sàn gỗ ngoài trời mang đến một không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn thêm bắt mắt.

Mê mẩn với những kiểu thiết kế không gian nhà đẹp mắt

Sàn gỗ ngoài trời độc quyền của công ty Kiến Tâm Là loại vật liệu được đại đa số mọi người đang sử dụng vì với một mức chi phí trung bình thì bạn vẫn có thể sử hữu được loại sàn gỗ lạ lẫm đẹp mắt này

Không gian sân vườn hiện đại, riêng tư cho gia chủ độc lập.

Không gian sân vườn là nơi lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo, tạo nên những thứ mà bạn thích đó có thể là sự lãng mạng.

Ấn tượng với mẫu thiết kế lát sàn gỗ cho phố đi bộ

Ấn tượng với mẫu thiết kế lát sàn gỗ cho phố đi bộ được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, sàn gỗ với chất lượng tốt, được nhiều khách hàng yêu thích tin dùng.

Sàn nhựa giả gỗ giá gốc duy nhất tại TecWood

Sàn nhựa giả gỗ giá gốc duy nhất tại TecWood được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Thương hiệu gỗ nhựa số 1 tại Việt Nam.

Sàn nhựa giả gỗ trang trí khách sạn cao cấp Vũng Tàu

Sàn nhựa giả gỗ trang trí khách sạn cao cấp Vũng Tàu. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhầ nhập khẩu và phân phối sàn gỗ thương hiệu TecWood hàng đầu.

Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời TecWood

Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời TecWood. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp sản phẩm gỗ nhựa kết hợp với dịch vụ thi công, lắp đặt sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp.

Sàn gỗ ngoài trời lót thềm quanh sân bóng đá trường quốc tế

Sàn gỗ ngoài trời lót thềm quanh sân bóng đá trường quốc tế. Công ty sàn gỗ ngoài trời TecWood mang đến không gian vui chơi tuyệt vời cho trường quốc tế.

Sàn gỗ nhựa trang trí cho không gian nhà ống hiện đại

Sàn gỗ nhựa trang trí cho không gian nhà ống hiện đại. Công ty sàn gỗ TecWood cung cấp vật liệu gỗ nhựa chất lượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

Hô biến ban công nhà trở thành nơi thư giãn tuyệt vời nhất.

Hô biến ban công nhà trở thành nơi thư giãn tuyệt vời nhất. Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood chuyên sử dụng trang trí không gian ngoại thất ấn tượng, đẹp mắt.

Thư giãn với không gian sân vườn cuốn hút

Thư giãn với không gian sân vườn cuốn hút. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood trang trí cho không gian sân vườn thêm độc đáo và tinh tế.

Phong cách ngoại thất đương đại

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa chất lượng được sử dụng trong thiết kế không gian nội, ngoại thất. Mang đến xu hướng phong cách ngoại thất đương đại cho các công trình.

Ngôi nhà sang trọng với sàn gỗ ngoài trời

Ngôi nhà sang trọng với sàn gỗ ngoài trời, một vật liệu gỗ nhựa, chất lượng cao được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng cho các công trình hiện nay.

Trang trí không gian sân vườn cho nhà phố

Trang trí không gian sân vườn cho nhà phố từ vật liệu sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood. Đây là ứng dụng mới được sử dụng phổ biến tại các công trình, dự án hiện nay.

Những lưu ý khi thiết kế cổng cửa gỗ nhựa

Những lưu ý khi thiết kế cổng cửa gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu TecWood. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời thi công các công trình, dự án.

Chọn lựa sàn gỗ nhựa giá tốt để trang trí nội, ngoại thất

Chọn lựa sàn gỗ nhựa thương hiệu TecWood giá tốt để trang trí cho không gian nội, ngoại thất. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chất lượng vượt trội, đứng đầu tại thị trường Việt Nam.

Không gian sân thượng lý tưởng cho người phụ nữ bạn yêu nhân ngày 20/10

Không gian sân thượng lý tưởng cho người phụ nữ bạn yêu nhân ngày 20/10 từ ván sàn ngoài trời thương hiệu TecWood chất lượng, uy tín hàng đầu.

CATALOGUE SÀN GỖ NGOÀI TRỜI TECWOOD

Catalogue sàn gỗ ngoài trời TecWood được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, giới thiệu về các mẫu mã sản phẩm gỗ nhựa, có hình ảnh thực tế. Khi xem catalogue sàn gỗ ngoài trời, quý khách hàng sẽ biết được sàn gỗ nhựa tạo ra từ những nguyên vật liệu nào? Tính năng, ứng dụng của Chúng? 

6 cách để mua sàn gỗ ngoài trời tiết kiệm

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chia sẻ đến quý khách hàng, 6 cách để mua sàn gỗ ngoài trời TecWood vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm tối đa chi phí cần chi. 

Sàn nhựa giả gỗ lót sàn sân vườn biệt thự

Sàn nhựa giả gỗ lót sàn sân vườn biệt thự được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sàn nhựa TecWood còn dùng làm lan can, hàng rào, ốp bồn hoa độc đáo

Làm đẹp ngôi nhà bằng gỗ nhựa ốp tường TecWood

Làm đẹp ngôi nhà bằng gỗ nhựa ốp tường TecWood. Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm - nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam

Màu coffee của sàn gỗ ngoài trời nói gì về tính cách của bạn?

Màu coffee của sàn gỗ ngoài trời nói gì về tính cách của bạn? Làm rõ tính cánh, sở thích của khách hàng thông màu sắc sàn gỗ mà họ chọn mua cho mình

TecWood tại Phan Thiết
-  Số 115 đại lộ Hùng Vương
-  Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Quy Nhơn
-  Số 119 Hai Bà Trưng
-  Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Số 586 Nguyễn Hữu Thọ
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Huế
-  Lô B12 KQH Bàu Và
-  Đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Hà Nội
-  Số 23 Minh Khai
-  Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:
www.TecWoodOutDoorFloor.com

Văn Phòng Đại Diện

Số 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Kho Sàn Gỗ TecWood

Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.4 Q.4 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com