Tin tức sàn gỗ

Tin tức sàn gỗ

Sàn gỗ ngoài trời tại Đắk Lắk

Dự án thiết kế sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty Sàn gỗ ngoài trời Kiến Tâm , nay đã có mặt tại tỉnh Đắk Lắk .

Sàn gỗ ngoài trời tại Đắk Nông

Sàn gỗ ngoài trời TecWood được phân phối tại Đak Nông có độ bền cao, không bị phồng, không bị méo, sửa chữa và bảo trì đơn giản, dễ dàng làm sạch, chùi rửa khi bị dính bẩn, tiết kiệm chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời tại Điện Biên

 Sàn gỗ ngoài trời TecWood được công ty sàn gỗ Kiến Tâm nghiên cứu và chế tạo để phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ ngoài trời tại Đồng Nai

Công ty Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình , dự án khu biệt thự , sân vườn , hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Đồng Tháp

Công ty Tecwood sàn gỗ ngoài trời của Nhật Bản hiện đã có mặt tại tỉnh Đồng Tháp với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình, dự án khu biệt thự, sân vườn, hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Gia Lai

Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới cho những công trình thiết kế ngoại thất tại Gia Lai thì sàn gỗ ngoài trời TecWood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp các tiêu chuẩn đối với sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Giang

Sàn gỗ ngoài trời TecWood khẳng định giá trị cao cấp, sang trọng cho một thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản nay đã có mặt tại tỉnh Hà Giang.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nam

Sàn gỗ ngoài trời TecWood dần thay thế cho các loại tự nhiên dùng trong thiết kế thi công các công trình tại tỉnh Hà Nam .

Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Tĩnh

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước cao, độ bền cực tốt thích hợp cho những khu hồ bơi, sân vườn ngoài trời... tại Hà Tĩnh

Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Dương

Sàn gỗ ngoài trời TecWood với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình , dự án tại tỉnh Hải Dương.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hậu Giang

Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới cho những công trình thiết kế sàn gỗ ngoại thất tại tỉnh Hậu Giang thì sàn gỗ ngoài trời TecWood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp các tiêu chuẩn đối với sàn gỗ ngoài trời công nghệ Nhật Bản hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hòa Bình

Ở tỉnh Hòa Bình, hầu như các công trình đều sử dụng những ưu điểm của công nghệ sàn gỗ ngoài TecWood vào lót cầu thang , sân vườn , sân thượng , khu vực công cộng .

Sàn gỗ ngoài trời tại Hưng Yên

Công ty TecWood sàn gỗ ngoài trời của Nhật Bản hiện đã có mặt tại tỉnh Hưng Yên với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình , dự án khu biệt thự, sân vườn, hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Khánh Hòa

Thực hiện nhiều công trình, dự án ván sàn gỗ ngoài trời, sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty Kiến Tâm nay có mặt tại tỉnh Khánh Hòa 

Sàn gỗ ngoài trời tại Kiên Giang

Kiến Tâm là công ty Sàn Gỗ Ngoài Trời chuyên thiết kế trang trí nội - ngoại thất hướng dẫn thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng (trong vòng 10 năm).

Sàn gỗ ngoài trời tại Kon Tum

Sàn gỗ ngoài trời làm lối đi ở các khu vườn, với các tính năng mà gỗ ngoài trời mang lại, người dân nơi đây hoàn toàn hài lòng với sàn gỗ ngoài trời nhập khẩu Nhật Bản. 

Sàn gỗ ngoài trời tại Lai Châu

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Lai Châu với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình , dự án khu biệt thự , sân vườn , hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Lâm Đồng

Sàn gỗ ngoài trời TecWood có khả năng chịu đựng mọi điều kiện khí hậu ở Việt Nam với độ bền cao, siêu chịu nước đã được phân phối tại Lâm Đồng.

Sàn gỗ ngoài trời tại Lạng Sơn

Sàn gỗ ngoài trời TecWood được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nhập khẩu sang Việt Nam được phân phối độc quyền tại tỉnh Lạng Sơn bởi Công Ty TNHH - TTNT Kiến Tâm.

Sàn gỗ ngoài trời tại Lào Cai

Sàn gỗ ngoài trời TecWood với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình nhà ở , biệt thự... tại tỉnh Lào Cai

TecWood tại Phan Thiết
-  Số 115 đại lộ Hùng Vương
-  Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Quy Nhơn
-  Số 119 Hai Bà Trưng
-  Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Số 586 Nguyễn Hữu Thọ
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Huế
-  Lô B12 KQH Bàu Và
-  Đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Hà Nội
-  Số 23 Minh Khai
-  Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:
www.TecWoodOutDoorFloor.com

Văn Phòng Đại Diện

Số 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Kho Sàn Gỗ TecWood

Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.4 Q.4 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com