Tin tức sàn gỗ

Tin tức sàn gỗ

Để có một ngôi nhà không bao giờ lỗi thời theo năm tháng thì Gỗ Ngoài Trời TecWood quận 2 là sự lựa chọn thông minh dành cho không gian sống mà bạn sở hữu .

Sàn gỗ TecWood là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các loại sàn gỗ và phụ kiện sàn gỗ lót hồ bơi, sân vườn... tại quận 3 - TP.Hồ Chí Minh

Sàn gỗ chuyên dùng ngoài trời với thương hiệu TecWood hiện đã có mặt tại quận 10. Sàn gỗ ngoài trời TecWood thi công lót hồ bơi, sân vườn, giàn hoa leo.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận 11 chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời TecWood, thi công lắp đặt, tư vấn thiết kế...cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận 4 chuyên cung cấp gỗ nhựa ngoài trời, ván lót sàn, thanh lam nhựa gỗ TecWood, thi công lắp đặt, tư vấn thiết kế cho các công trình.

Tại quận 5, nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời của các gia chủ, chủ đầu tư ngày càng tăng. Sàn gỗ ngoài trời TecWood thương hiệu sàn gỗ số 1 Việt Nam.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood hiện đang được sử dụng phổ biến tại các khách sạn, resort tại quận 6 có khả năng siêu chịu nước, chống mối mọt, rong rêu và có độ bền lên tới 30 năm

Sàn gỗ ngoài trời tại quận 8 chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời TecWood thi công hạng mục lót hồ bơi, sân vườn, sân thượng, lan can hàng rào, già hoa...

Ván sàn gỗ ngoài trời TecWood phân phối bởi công ty Kiến Tâm, đã trở thành một loại vật liệu không thể thiếu đối với các công trình dự án tại quận Bình Tân.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận 7 là nơi cung cấp sàn gỗ chuyên thi công lót sàn, trang trí tiểu cảnh, ốp trần, tường...Sàn gỗ TecWood sự lựa chọn hợp lý nhất.

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp TecWood hiện đã được công ty sàn gỗ Kiến Tâm phân phối tại huyện Củ Chi và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới cho những công trình thiết kế ngoại thất ở địa bàn huyện Hóc Môn thì sàn gỗ TecWood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp các tiêu chuẩn đối với sàn gỗ ngoài trời mà bạn cần lựa chọn.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bình Chánh chuyên cung cấp ván sàn thi công lót sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng, lan can, hàng rào. Công ty sàn gỗ ngoài trời Bình Chánh.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood nay đã được phân phối tại huyện Nhà Bè, được làm từ chất liệu gỗ nhựa WPC nên đã khắp phục được nhược điểm của các loại sàn gỗ thông thường.

Thực hiện công trình lót ván sàn gỗ ngoài trời huyện Cần Giờ , sản phẩm sàn gỗ TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty Kiến Tâm.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận Ba Đình là địa điểm cung cấp sàn gỗ ngoài trời TecWood uy tín, chất lượng. Liên hệ sàn gỗ ngoài trời tại quận Ba Đình để được tư vấn.

Tại quận Hoàn Kiếm, Công ty sàn gỗ TecWood chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời uy tín. Đến đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, cung cấp mẫu mã sàn gỗ tốt nhất.

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đã và đang cung cấp sàn gỗ ngoài trời TecWood làm từ gỗ WPC cho nhiều công trình nhà cửa tại quận Hai Bà Trưng

Tại Đống Đa, Sàn gỗ ngoài trời được cung cấp và phân phối bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sàn gỗ ngoài trời TecWood được thi công cho nhiều công trình, dự án.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood hiện đã có mặt tại quận Tây Hồ, sản phẩm nhựa giả gỗ mang đến cho khách hàng nhiều hạng mục thi công mới như lót hồ bơi, sân vườn...

Hệ thống cung cấp sàn gỗ ngoài trời của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm hiện đã có mặt ở quận Cầu Giấy. Sàn gỗ ngoài trời TecWood sản phẩm nhựa giả gỗ chất lượng.

Hệ thống phân phối sàn gỗ ngoài trời của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm hiện đã có mặt ở quận Thanh Xuân. Sàn gỗ ngoài trời TecWood sản phẩm nhựa giả gỗ chất lượng.

 

Trang trí ngoại thất bằng sàn gỗ ngoài trời TecWood cung cấp tại quận Hoàng Mai, mang đến cho khách hàng một vật liệu gỗ nhựa mới theo công nghệ Nhật Bản.

Nhà cửa mới mọc lên như nấm, nhiều công trình xây dựng Long Biên hợp tác làm việc với công ty Sàn Gỗ TecWood chúng tôi thực hiện thi công, lắp đặt sàn gỗ nhựa WPC .

Với khả năng chống nước và phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, Sàn gỗ ngoài trời TecWood đã được sử dụng phổ biến tại huyện Từ Liêm

Sự tồn tại của sàn gỗ ngoài trời TecWood ở huyện Thanh Trì, làm nổi bật cho kiến trúc Phương Tây du nhập vào Việt Nam .

Trang trí ngoại thất với sàn gỗ ngoài trời TecWood tại quận Gia Lâm, mang đến cho khách hàng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời mới theo công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Ván sàn gỗ công nghiệp TecWood phân phối bỡi công ty Kiến Tâm, dường như là một loại vật liệu không thể thiếu đối với ngôi nhà hiện đại ở huyện Đông Anh.

Sàn gỗ ngoài trời tại huyện Sóc Sơn chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời TecWood thi công hạng mục lót hồ bơi, sân vườn, sân thượng, lan can hàng rào, già hoa...

Ván sàn gỗ công nghiệp TecWood phân phối bỡi công ty Kiến Tâm, dường như là một loại vật liệu không thể thiếu đối với một ngôi nhà hiện đại ở quận Đông Anh.

Nhà cửa hiện đại đã mọc lên như nấm ở thị xã Sơn Tây, người tiêu dùng cũng quan tâm đến việc lựa chọn sàn gỗ TecWood thay thế cho gạch truyền thống .

Thực hiện công trình lót ván sàn gỗ ngoài trời quận Ba Vì , sản phẩm sàn gỗ TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty Kiến Tâm.

Sự góp mặt của sàn gỗ ngoài trời TecWood ở huyện Phúc Thọ, làm nổi bật cho nền kiến trúc Châu Âu du nhập vào Việt Nam .

Việc xây dựng một nơi ở hay trang trí sàn gỗ TecWood làm sao phù hợp với túi tiền của người dân huyện Thạch Thất đang là vấn đề nan giải.

Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm mới, sử dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood hiện đang được sử dụng để lót sân trường quốc tế.

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu nhựa giả gỗ, cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Với thương hiệu TecWood sàn gỗ ngoài trời được sử dụng lót vỉa hè công cộng.

Sàn gỗ lót công viên là loại sàn phải tích nhiều tính năng sàn gỗ ngoài trời để đảm bảo độ bền cao. Sàn gỗ ngoài trời lót công viên sản phẩm cao cấp mới.

Các cửa hàng, shop tại các trung tâm đều sử dụng sàn gỗ ngoài trời để thi công lót sàn. Sàn gỗ ngoài trời lót quán ăn, cửa hàng, spa, shop,...được ưa chuộng.

Chậu cây cảnh, bồn hoa  là vật liệu trang trí được sử dụng phổ biến. Với sự ra đời của chậu cây cảnh, bồn hoa làm từ sàn gỗ ngoài trời, tạo sự mới lạ độc đáo.

Sàn gỗ ngoài trời làm rèm che nắng, lam che nắng  là ứng dụng mới, cao cấp của sàn gỗ ngoài trời TecWood . Ứng dụng này làm cho các ngôi nhà sang trọng hơn.

 

TecWood tại Phan Thiết
-  Số 115 đại lộ Hùng Vương
-  Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Quy Nhơn
-  Số 119 Hai Bà Trưng
-  Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Số 586 Nguyễn Hữu Thọ
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Huế
-  Lô B12 KQH Bàu Và
-  Đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Hà Nội
-  Số 23 Minh Khai
-  Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:
www.TecWoodOutDoorFloor.com

Văn Phòng Đại Diện

Số 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Kho Sàn Gỗ TecWood

Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.4 Q.4 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0903 11 3351
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com