Tin tức sàn gỗ

Tin tức sàn gỗ

Sàn gỗ ngoài trời tại Lai Châu

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Lai Châu với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình , dự án khu biệt thự , sân vườn , hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Lâm Đồng

Sàn gỗ ngoài trời TecWood có khả năng chịu đựng mọi điều kiện khí hậu ở Việt Nam với độ bền cao, siêu chịu nước đã được phân phối tại Lâm Đồng.

Sàn gỗ ngoài trời tại Lạng Sơn

Sàn gỗ ngoài trời TecWood được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nhập khẩu sang Việt Nam được phân phối độc quyền tại tỉnh Lạng Sơn bởi Công Ty TNHH - TTNT Kiến Tâm.

Sàn gỗ ngoài trời tại Lào Cai

Sàn gỗ ngoài trời TecWood với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình nhà ở , biệt thự... tại tỉnh Lào Cai

Sàn gỗ ngoài trời tại Long An

TecWood với thương hiệu sàn gỗ ngoài trời độc quyền tại Việt Nam, được phân phối bởi Công Ty TNHH Kiến Tâm, đã và đang cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho nhiều công trình nghỉ dưỡng tại tỉnh Long An.

Sàn gỗ ngoài trời tại Nam Định

Sàn gỗ ngoài trời tại Nam Định lót sàn gỗ ngoài trời thông phòng nội thất bên trong sẽ làm cho không gian được mở rộng, tạo độ thoải mái cho khuôn viên toàn ngôi nhà.

Sàn gỗ ngoài trời tại Nghệ An

Sàn gỗ ngoài trời tại Nghệ An là một loại vật liệu không thể thiếu đối với một ngôi nhà hiện đại ngày nay đã được phân phối rộng rãi tại nhiều khu vực, tỉnh thành phố

Sàn gỗ ngoài trời tại Ninh Bình

Sàn gỗ ngoài trời cho ban công của các căn hộ chung cư và sân thượng hay mái hiên của các căn nhà đang trở lên phổ biến ở Ninh Bình

Sàn gỗ ngoài trời tại Ninh Thuận

Sàn gỗ ngoài trời tại Ninh Thuận có khả năng chịu nước cao, độ bền cực tốt. Sản phẩm có bề mặt gỗ, không có chất độc hại và không mối mọt, đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Sàn gỗ ngoài trời tại Phú Thọ

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Phú Thọ với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình, dự án ngoài trời khu biệt thự, sân vườn, hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Bình

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đã và đang nhận thi công sàn gỗ ngoài trời trong nhiều khu khách sạn, resort cũng như các hộ gia đình tại Quảng Bình.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Nam

Sàn gỗ TecWood lót ngoài trời cho khu khách sạn là xu hướng sử dụng mới, được nhiều công trình sử dụng nay đã có mặt tại tỉnh Quảng Nam.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ngãi

 Sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới cho thiết kế ngoại thất, đặc biệt là khu ngoài trời cho các căn hộ, nhà phố biệt thự đã có mặt tại Quảng Ngãi

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh

Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời cao cấp được làm bằng công nghệ Nhật Bản với thương hiệu sàn gỗ ngoài trời TecWood đã có mặt tại Quảng Ninh

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng trị

Sàn gỗ ngoài trời TecWood phù hợp với điệu kiện khí hậu tại Quảng trị và bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood được lắp đặt được bảo hành đến 10 năm.

Sàn gỗ ngoài trời tại Sóc Trăng

Tại Sóc Trăng, nhiều nơi đã và đang sử dụng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood. Sàn gỗ ngoài trời hàng đầu Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho không gian ngôi nhà.

Sàn gỗ ngoài trời tại Sơn La

Sàn gỗ ngoài trời TecWood đã khắc phục mọi nhược điểm của các sản phẩm gỗ truyền thống và đang dần vươn lên thành sản phẩm gỗ ngoài trời được ưa chuộng nhất tại Sơn La.

Sàn gỗ ngoài trời tại Tây Ninh

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời TecWood đang được cung cấp và thi công lắp đặt ở nhiều nơi tại tỉnh Tây Ninh, từ các quán cafe, công trình công cộng cho đến các hộ gia đình.

Sàn gỗ ngoài trời tại Thái Bình

Hệ thống đại lý sàn gỗ ngoài trời Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Thái Bình dưới sự phân phối độc quyền của công ty sàn gỗ ngoài trời TecWood.

Sàn gỗ ngoài trời tại Thái Nguyên

Sàn gỗ ngoài trời TecWood đang được phân phối tại Thái Nguyên trong các trung tâm thương mại, nhà ở,... và nhiều công trình khác.

Sàn gỗ ngoài trời tại Thanh Hóa

Sàn gỗ ngoài trời TecWood đang được công ty Kiến Tâm phân phối và thi công tại các công trình trọng điểm tại Thanh Hóa như Siêu thị, căn hộ cao cấp, công sở,...

Sàn gỗ ngoài trời tại Thừa Thiên - Huế

Công ty Sàn gỗ ngoài trời Kiến Tâm cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời có chất lượng cao nhất tại tỉnh Thừa Thiên - Huế

Sàn gỗ ngoài trời tại Tiền Giang

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm tự hào là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood tại Việt Nam cũng như khu vực Tiền Giang.

Sàn gỗ ngoài trời tại Trà Vinh

Tại Trà Vinh, nhiều nơi đã và đang sử dụng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm sàn gỗ ngoài trời hàng đầu Việt Nam.

Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang

Nhà đẹp hay xấu, chất lượng tốt hay không? Mọi thứ đều tích hợp tại công ty Sàn Gỗ Ngoài Trời Kiến Tâm , đã và đang phân phối tại tỉnh Tuyên Quang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường sàn gỗ nói chung và sàn gỗ ngoài trời nói riêng .

Sàn gỗ ngoài trời tại Vĩnh Long

Như một ứng phẩm công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tối tân, Gỗ Ngoài Trời TecWood có mặt tại tỉnh Vĩnh Long, phục vụ cho các công trình, thiết kế nhà ở .

Sàn gỗ ngoài trời tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời TecWood đang được cung cấp và thi công lắp đặt ở nhiều nơi tại tỉnh Vĩnh Phúc, từ các quán cafe, công trình công cộng cho đến các hộ gia đình.

Sàn gỗ ngoài trời tại Yên Bái

Người dân tại Yên Bái đang quan tâm nhiều đến việc lựa chọn màu sàn gỗ ngoài trời tông sáng , bắt sáng hơn màu sơn tường nhà . Màu sắc tương đồng giữa tường , trần và nền nhà tạo nên sự dung hòa cho cảnh quang thật ấm áp, dễ chịu .

Sàn gỗ ngoài trời tại Phú Yên

Sàn gỗ ngoài trời TecWood đã được công ty sàn gỗ Kiến Tâm phân phối tại tỉnh Phú Yên ở những công trình nhà cửa, cơ quan, văn phòng...

Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng

Vài năm trước, nhu cầu tiêu thụ thị trường sàn gỗ tự nhiên tăng cao , một số mặt hàng của Trung Quốc, Malaysia... chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ ngoài trời thời bấy giờ, nhưng lại không đáp ứng các tính năng cần thiết của người tiêu dùng .

Sàn gỗ ngoài trời tại TPHCM

Để có được một ngôi nhà mới, hiện đại nhưng không bao giờ lỗi thời theo năm tháng thì Gỗ Ngoài Trời là sự lựa chọn thông minh dành cho không gian sống mà bạn sở hữu.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 1

Tại quận 1, công trình xây dựng nhà cửa với sản phẩm TecWood hiện nay dựa theo xu hướng thiết kế nội thất Châu Âu, người ta thích những ứng dụng gỗ ngoài trời làm cho nhà cửa mang tính hiện đại với tông màu sáng của công ty sàn gỗ ngoài trời Kiến Tâm.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận 12

Sàn gỗ ngoài trời TecWood nay đã được phân phối tại quận 12, được làm từ chất liệu gỗ nhựa WPC nên đã khắp phục được nhược điểm của các loại sàn gỗ thông thường.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận Thủ Đức

Sàn gỗ ngoài trời tại Thủ Đức được cung cấp và phân phối bởi Công ty sàn gỗ TecWood. Sàn gỗ ngoài trời thực hiện thi công lót sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 9

Sàn gỗ ngoài trời của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm hiện tại đã có mặt ở quận 9, phục vụ nhu cầu sử dụng cho các khu chung cư, nhà ở, trường học, công viên tại quận 9.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận Gò Vấp

Sàn gỗ ngoài trời tại Gò Vấp, với thương hiệu TecWood, sàn gỗ hiện được ưa chuộng nhất tại Gò Vấp. Sản phẩm thi công lót hồ bơi, sân vườn, sân thượng, lan can.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bình Thạnh

Chung cư cao ốc mọc lên như nấm, nhiều công trình xây dựng quận Bình Thạnh hợp tác làm việc với công ty Sàn Gỗ TecWood chúng tôi thực hiện thi công, lắp đặt sàn gỗ nội ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận Tân Bình

Ván sàn gỗ ngoài trời TecWood phân phối bởi công ty Kiến Tâm, dường như là một loại vật liệu không thể thiếu đối với một ngôi nhà hiện đại ở quận Tân Bình.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận Tân Phú

Tại Tân phú, sàn gỗ ngoài trời TecWood được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sàn gỗ ngoài trời là loại vật liệu mới chế tạo từ nhựa giả gỗ hoàn hảo nhất.

Sàn gỗ ngoài trời tại Phú Nhuận

Sàn gỗ ngoài trời tại Phú Nhuận nơi cung cấp sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood hàng đầu Việt Nam. Sàn gỗ TecWood vật liệu trang trí cho các công trình.

TecWood tại Phan Thiết
-  Số 115 đại lộ Hùng Vương
-  Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Quy Nhơn
-  Số 119 Hai Bà Trưng
-  Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Số 586 Nguyễn Hữu Thọ
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Huế
-  Lô B12 KQH Bàu Và
-  Đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Hà Nội
-  Số 23 Minh Khai
-  Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:
www.TecWoodOutDoorFloor.com

Văn Phòng Đại Diện

Số 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Kho Sàn Gỗ TecWood

Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.4 Q.4 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com