Tin tức sàn gỗ

Tin tức sàn gỗ

Lót sàn gỗ TecWood cho Phòng tắm

Gỗ lót sàn phòng tắm là một thiết kế mới lạ và độc đáo thay cho chất liệu gạch men thông thường. Vỉ gỗ lót sàn có phần mặt được làm từ gỗ lim tự nhiên, vân gỗ đẹp được xử lý chống nước và chống mối mọt, chống trượt khi sử dụng.
 

Lót Sàn Cầu Cảng, Bến Tàu, Du Thuyền Gỗ TecWood

Dù qua bao nhiêu sóng gió, mưa bảo đi chăng nữa những cây cầu, bến cảng sử dụng sàn gỗ TecWood vẫn kiên cố, hiên ngang đứng vững theo năm tháng.

Lót sàn gỗ TecWood cho Hồ Bơi

Sàn gỗ ngoài trời TecWood mang đến cho bạn sự sang trọng, tự nhiên cùng với sự kết hợp hài hòa, sắc nét tạo cho bạn một không gian thật tuyệt vời. sàn gỗ ngoài trời TecWood  là sự lựa chọn hoàn hảo cho hồ bơi nhà bạn.

Lót sàn gỗ cho Khu Resort

Với sản phẩm lót sàn gỗ ngoài trời TecWood tạo nên vẻ đẹp mê hồn, tôn lên vẻ sang trọng cho khu resort, hút hồn mọi vị khách bước tới nơi này.

Lót sàn gỗ TecWood cho Khách sạn.

Sàn gỗ ngoài trời dùng cho lót khách sạn bao gồm phần sàn gỗ ngoài trời trong nhà, các giàn trang trí giàn pergola là sản phẩm tốt nhất trong các loại sàn gỗ hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam

Sàn gỗ ngoài trời TecWood là vật liệu mới ra đời thay thế cho sàn gỗ tự nhiên, hạn chế việc chặt phá rừng, bảo vệ môi trường sống. Sàn gỗ ngoài trời có nhiều tính năng ưu Việt rất thích hợp cho sử dụng tại Việt Nam.

Bán sàn gỗ ngoài trời

Địa chỉ cung cấp Sàn gỗ ngoài trời, bán sàn gỗ uy tín chất lượng, hài lòng khách hàng. Công ty sàn gỗ TecWood nhà nhập khẩu, phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam.

Báo giá sàn gỗ ngoài trời

Bảng báo giá sàn gỗ ngoài trời cung cấp đến khách hàng thông tin mẫu sàn gỗ, quy cách và báo giá cụ thể từng loại sàn gỗ cam kết chính xác, giá rẻ nhất.

Lắp đặt, thi công sàn gỗ ngoài trời

Lắp đặt, thi công sàn gỗ ngoài trời đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, cung cấp đội ngũ thi công, lắp đặt sàn gỗ TecWood cho các dự án.

Công ty sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam

Công ty sàn gỗ ngoài trời TecWood hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời, gỗ nhựa TecWood, sàn gỗ Composite...thi các cho các hạng mục ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ tại Việt Nam

Sàn gỗ ngoài trời TecWood tại Việt Nam được cung cấp thi công các hạng mục lót sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng...giá rẻ nhất, sẵn sàng mang đến tận nơi cho khách hàng.

Sàn gỗ ngoài trời tại An Giang

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhật Bản , nhập khẩu sang Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH - TTNT Kiến Tâm.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Sàn gỗ ngoài trời TecWood là một thương hiệu sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng sử dụng với kinh nghiệm 10 năm cho sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Giang

Sàn gỗ ngoài trời TecWood một thương hiệu sàn gỗ đã có mặt tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng sử dụng với kinh nghiệm 10 năm cho sàn gỗ nhựa ngoài trời .

Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Kạn

Thương hiệu sàn gỗ ngoài trời TecWood do công ty Kiến Tâm phân phối độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình tại tỉnh Bắc Kạn

Sàn gỗ ngoài trời tại Bạc Liêu

Công ty Sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Bạc Liêu với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ cho các công trình , dự án khu biệt thự , sân vườn, hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đã và đang cung cấp sàn gỗ ngoài trời TecWood cho nhiều công trình nhà cửa tại tỉnh Bắc Ninh

Sàn gỗ ngoài trời tại Bến Tre

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood ứng dụng quy trình sản xuất công nghệ cao tung ra những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời, hướng dẫn thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bình Định

Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty Kiến Tâm , nay đã có mặt tại tỉnh Bình Định , đáp ứng như cầu sử dụng sàn gỗ ở các dự án , công trình lớn bắt đầu hình thành tại đây 

Sàn gỗ ngoài trời tại Bình Dương

TecWood với thương hiệu sàn gỗ độc quyền tại Việt Nam, được phân phối bởi Công Ty TNHH Kiến Tâm, đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình nghỉ dưỡng tại tỉnh Bình Dương.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bình Phước

TecWood một thương hiệu sàn gỗ ngoài trời đã có mặt tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng sử dụng với kinh nghiệm 10 năm cho sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bình Thuận

Sàn gỗ ngoài trời TecWood cao cấp đã và đang phân phối, thi công nhiều dự án tại tỉnh Bình Thuận

Sàn gỗ ngoài trời tại Cà Mau

Sàn gỗ ngoài trời TecWood với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho nhiều công trình , dự án tại tỉnh Cà Mau...với các khách sạn , spa , biệt thự , căn hộ , sân vườn hồ bơi riêng...

Sàn gỗ ngoài trời tại Cao Bằng

Công ty Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Cao Bằng với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình , dự án khu biệt thự , sân vườn , hồ bơi.

Sàn gỗ ngoài trời tại Đắk Lắk

Dự án thiết kế sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty Sàn gỗ ngoài trời Kiến Tâm , nay đã có mặt tại tỉnh Đắk Lắk .

Sàn gỗ ngoài trời tại Đắk Nông

Sàn gỗ ngoài trời TecWood được phân phối tại Đak Nông có độ bền cao, không bị phồng, không bị méo, sửa chữa và bảo trì đơn giản, dễ dàng làm sạch, chùi rửa khi bị dính bẩn, tiết kiệm chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời tại Điện Biên

 Sàn gỗ ngoài trời TecWood được công ty sàn gỗ Kiến Tâm nghiên cứu và chế tạo để phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ ngoài trời tại Đồng Nai

Công ty Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hiện đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình , dự án khu biệt thự , sân vườn , hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Đồng Tháp

Công ty Tecwood sàn gỗ ngoài trời của Nhật Bản hiện đã có mặt tại tỉnh Đồng Tháp với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình, dự án khu biệt thự, sân vườn, hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Gia Lai

Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới cho những công trình thiết kế ngoại thất tại Gia Lai thì sàn gỗ ngoài trời TecWood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp các tiêu chuẩn đối với sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Giang

Sàn gỗ ngoài trời TecWood khẳng định giá trị cao cấp, sang trọng cho một thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản nay đã có mặt tại tỉnh Hà Giang.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nam

Sàn gỗ ngoài trời TecWood dần thay thế cho các loại tự nhiên dùng trong thiết kế thi công các công trình tại tỉnh Hà Nam .

Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Tĩnh

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước cao, độ bền cực tốt thích hợp cho những khu hồ bơi, sân vườn ngoài trời... tại Hà Tĩnh

Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Dương

Sàn gỗ ngoài trời TecWood với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình , dự án tại tỉnh Hải Dương.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hậu Giang

Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới cho những công trình thiết kế sàn gỗ ngoại thất tại tỉnh Hậu Giang thì sàn gỗ ngoài trời TecWood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp các tiêu chuẩn đối với sàn gỗ ngoài trời công nghệ Nhật Bản hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hòa Bình

Ở tỉnh Hòa Bình, hầu như các công trình đều sử dụng những ưu điểm của công nghệ sàn gỗ ngoài TecWood vào lót cầu thang , sân vườn , sân thượng , khu vực công cộng .

Sàn gỗ ngoài trời tại Hưng Yên

Công ty TecWood sàn gỗ ngoài trời của Nhật Bản hiện đã có mặt tại tỉnh Hưng Yên với hệ thống đại lý độc quyền chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời cho các công trình , dự án khu biệt thự, sân vườn, hồ bơi...

Sàn gỗ ngoài trời tại Khánh Hòa

Thực hiện nhiều công trình, dự án ván sàn gỗ ngoài trời, sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty Kiến Tâm nay có mặt tại tỉnh Khánh Hòa 

Sàn gỗ ngoài trời tại Kiên Giang

Kiến Tâm là công ty Sàn Gỗ Ngoài Trời chuyên thiết kế trang trí nội - ngoại thất hướng dẫn thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng (trong vòng 10 năm).

Sàn gỗ ngoài trời tại Kon Tum

Sàn gỗ ngoài trời làm lối đi ở các khu vườn, với các tính năng mà gỗ ngoài trời mang lại, người dân nơi đây hoàn toàn hài lòng với sàn gỗ ngoài trời nhập khẩu Nhật Bản. 

TecWood tại Phan Thiết
-  Số 115 đại lộ Hùng Vương
-  Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Quy Nhơn
-  Số 119 Hai Bà Trưng
-  Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Số 586 Nguyễn Hữu Thọ
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Huế
-  Lô B12 KQH Bàu Và
-  Đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Hà Nội
-  Số 23 Minh Khai
-  Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:
www.TecWoodOutDoorFloor.com

Văn Phòng Đại Diện

Số 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Kho Sàn Gỗ TecWood

Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.4 Q.4 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com