Tin tức sàn gỗ

Tin tức sàn gỗ

Sàn gỗ ngoài trời tại Tuyên Quang

Nhà đẹp hay xấu, chất lượng tốt hay không? Mọi thứ đều tích hợp tại công ty Sàn Gỗ Ngoài Trời Kiến Tâm , đã và đang phân phối tại tỉnh Tuyên Quang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường sàn gỗ nói chung và sàn gỗ ngoài trời nói riêng .

Sàn gỗ ngoài trời tại Vĩnh Long

Như một ứng phẩm công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tối tân, Gỗ Ngoài Trời TecWood có mặt tại tỉnh Vĩnh Long, phục vụ cho các công trình, thiết kế nhà ở .

Sàn gỗ ngoài trời tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời TecWood đang được cung cấp và thi công lắp đặt ở nhiều nơi tại tỉnh Vĩnh Phúc, từ các quán cafe, công trình công cộng cho đến các hộ gia đình.

Sàn gỗ ngoài trời tại Yên Bái

Người dân tại Yên Bái đang quan tâm nhiều đến việc lựa chọn màu sàn gỗ ngoài trời tông sáng , bắt sáng hơn màu sơn tường nhà . Màu sắc tương đồng giữa tường , trần và nền nhà tạo nên sự dung hòa cho cảnh quang thật ấm áp, dễ chịu .

Sàn gỗ ngoài trời tại Phú Yên

Sàn gỗ ngoài trời TecWood đã được công ty sàn gỗ Kiến Tâm phân phối tại tỉnh Phú Yên ở những công trình nhà cửa, cơ quan, văn phòng...

Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng

Vài năm trước, nhu cầu tiêu thụ thị trường sàn gỗ tự nhiên tăng cao , một số mặt hàng của Trung Quốc, Malaysia... chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ ngoài trời thời bấy giờ, nhưng lại không đáp ứng các tính năng cần thiết của người tiêu dùng .

Sàn gỗ ngoài trời tại TPHCM

Để có được một ngôi nhà mới, hiện đại nhưng không bao giờ lỗi thời theo năm tháng thì Gỗ Ngoài Trời là sự lựa chọn thông minh dành cho không gian sống mà bạn sở hữu.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 1

Tại quận 1, công trình xây dựng nhà cửa với sản phẩm TecWood hiện nay dựa theo xu hướng thiết kế nội thất Châu Âu, người ta thích những ứng dụng gỗ ngoài trời làm cho nhà cửa mang tính hiện đại với tông màu sáng của công ty sàn gỗ ngoài trời Kiến Tâm.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận 12

Sàn gỗ ngoài trời TecWood nay đã được phân phối tại quận 12, được làm từ chất liệu gỗ nhựa WPC nên đã khắp phục được nhược điểm của các loại sàn gỗ thông thường.

Sàn gỗ ngoài trời tại quận Thủ Đức

Sàn gỗ ngoài trời tại Thủ Đức được cung cấp và phân phối bởi Công ty sàn gỗ TecWood. Sàn gỗ ngoài trời thực hiện thi công lót sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 9

Sàn gỗ ngoài trời của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm hiện tại đã có mặt ở quận 9, phục vụ nhu cầu sử dụng cho các khu chung cư, nhà ở, trường học, công viên tại quận 9.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận Gò Vấp

Sàn gỗ ngoài trời tại Gò Vấp, với thương hiệu TecWood, sàn gỗ hiện được ưa chuộng nhất tại Gò Vấp. Sản phẩm thi công lót hồ bơi, sân vườn, sân thượng, lan can.

Sàn gỗ ngoài trời tại Bình Thạnh

Chung cư cao ốc mọc lên như nấm, nhiều công trình xây dựng quận Bình Thạnh hợp tác làm việc với công ty Sàn Gỗ TecWood chúng tôi thực hiện thi công, lắp đặt sàn gỗ nội ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận Tân Bình

Ván sàn gỗ ngoài trời TecWood phân phối bởi công ty Kiến Tâm, dường như là một loại vật liệu không thể thiếu đối với một ngôi nhà hiện đại ở quận Tân Bình.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận Tân Phú

Tại Tân phú, sàn gỗ ngoài trời TecWood được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sàn gỗ ngoài trời là loại vật liệu mới chế tạo từ nhựa giả gỗ hoàn hảo nhất.

Sàn gỗ ngoài trời tại Phú Nhuận

Sàn gỗ ngoài trời tại Phú Nhuận nơi cung cấp sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood hàng đầu Việt Nam. Sàn gỗ TecWood vật liệu trang trí cho các công trình.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 2

Để có một ngôi nhà không bao giờ lỗi thời theo năm tháng thì Gỗ Ngoài Trời TecWood quận 2 là sự lựa chọn thông minh dành cho không gian sống mà bạn sở hữu .

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 3

Sàn gỗ TecWood là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các loại sàn gỗ và phụ kiện sàn gỗ lót hồ bơi, sân vườn... tại quận 3 - TP.Hồ Chí Minh

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 10

Sàn gỗ chuyên dùng ngoài trời với thương hiệu TecWood hiện đã có mặt tại quận 10. Sàn gỗ ngoài trời TecWood thi công lót hồ bơi, sân vườn, giàn hoa leo.

Sàn gỗ ngoài trời tại Quận 11

Sàn gỗ ngoài trời tại quận 11 chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời TecWood, thi công lắp đặt, tư vấn thiết kế...cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

TecWood tại Phan Thiết
-  Số 115 đại lộ Hùng Vương
-  Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Quy Nhơn
-  Số 119 Hai Bà Trưng
-  Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Số 586 Nguyễn Hữu Thọ
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Huế
-  Lô B12 KQH Bàu Và
-  Đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Hà Nội
-  Số 23 Minh Khai
-  Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:
www.TecWoodOutDoorFloor.com

Văn Phòng Đại Diện

Số 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Kho Sàn Gỗ TecWood

Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.4 Q.4 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com