Dự Án Sàn Gỗ

Dự Án Sàn Gỗ

Tông hợp những công trình , dự án thi công sàn gỗ ngoài trời. Tập hợp những mẫu mã những công trình xây dựng đẹp nhất do công ty sàn gỗ ngoài trời TecWood trực tiếp thi công.

Những dự án thi công sàn gỗ tại TPHCM, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, 9,10 ,11, 12, phú nhuận, bình thạnh, nhà bè,  củ chi, tân bình, thủ đức, ...vv

Dự án Văn phòng khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Dự án Văn phòng khu công nghiệp Nam Cầu Kiền ở Tp. Hải Phòng là dự án khá đẹp, với thiết kế lạ mắt, dự án được nhiều người quan tâm. Năm 2011, văn phòng quyết định thay đổi không gian bằng việc thay sàn gạch bằng sàn gỗ nhựa TecWood. Dự án làm không gian nơi đây có nhiều nét đẹp tinh tế mới.

Dự án Tòa nhà Phú Điền

Dự án Tòa nhà Phú Điền ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dự án được Công ty Kiến Tâm tham gia thi công hạng mục sàn gỗ TecWood. Dự án hoàn thành và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng  ở Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Đây là dự án lớn về hạng mục thi công lót sàn gỗ TecWood do Công ty Kiến Tâm đảm nhận thi công. Dự án sau khi hoàn thành đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Dự án Diamond Plaza

Dự án Diamond Plaza ở Quận 1, TPHCM. Đây là tòa nhà lớn nằm ngay trung tâm thành phố, Dự án có 22 tầng, được sử dụng để thuê cho nhiều công việc. Để khẳng định vị thế cũng như đẳng cấp của nó, vật liệu trang trí được sử dụng chủ đạo ở đây là sàn gỗ nhựa TecWood, do Công ty Kiến Tâm cung cấp chính.

Dự án Hùng Vương Plaza

Dự án Hùng Vương Plaza  ở Quận 5, TP. Hồ Chí Minh được thiết kế thi công vào năm 2010. Dự án thi công về hạng mục lót sàn gỗ TecWood. Sau khi đưa vào hoạt động, cùng hài hòa với những kiến trúc khác, Hùng Vương Plaza thật lung linh và độc đáo.

Dự án Siêu thị Citimark

Dự án Siêu thị Citimark ở Quận Bình Thạnh, TPHCM là dự án lớn về lót sàn gỗ TecWood. Mặc dù khoảng không gian sử dụng sàn gỗ không nhiều, nhưng tổng thể cho dự án, sàn gỗ TecWood cũng là một điểm nhấn đặc biệt.

Dự án Vincom Plaza

Dự án Vincom Plaza về lót sàn gỗ nhựa ngoài trời, dự án thi công khá thuận lợi cả về thời tiết, nhân công... Dự án hoàn thành vào năm 2011 và hoạt động tới bây giờ, chưa nhận được thông tin báo hỏng, hư hao gì về sàn gỗ.

Dự án Siêu thị Coop Mart

Dự án Siêu thị Coop Mart ở quận Bình Thạnh là một trong những hệ thống lớn của Coop Mart. Dự án đưa vào hoạt động năm 2009, Trong thiết kế siêu thị, có sử dụng sàn gỗ TecWood để lót sàn . Tuy diện tích cho việc lót sàn gỗ nhựa không nhiều nhưng nó cũng tạo nên không gian riêng trong tổng thiết kế của siêu thị.

Dự án Ruby Plaza

Dự án Ruby Plaza được Công ty Kiến Tâm tham gia thiết kế thi công sàn gỗ TecWood. Dự án hoàn thành vào năm 2012 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

Dự án TD Plaza

Dự án TD Plaza ở Hải Phòng được thi công vào năm 2010. Dự án có sự góp mặt của Công ty Kiến Tâm, với thương hiệu sàn gỗ TecWood. Dự án sau khi hoàn thành đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Dự án Hệ thống cửa hàng thời trang Blue Exchange

Dự án Hệ thống cửa hàng thời trang Blue Exchange là một trong những dự án mà đòi hỏi có thiết kế lạ mắt để thu hút khách hàng. Với sàn gỗ TecWood của Công ty Kiến Tâm, dự án đã có những nét thiết kế rất độc đáo.

Dự án Căn hộ cao cấp Phú Mỹ

Dự án Căn hộ cao cấp Phú Mỹ  ở Q.7, TP.HCM là một trong những dự án căn hộ lớn nhất thi công ván lót sàn gỗ TecWood. Dự án này do Công ty KIến Tâm tham gia thiết kế thi công. Chúng tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác sau khi hoàn thành dự án này.

Dự án Saigon Sky Garden

Dự án Saigon Sky Garden ở  Quận 1, TP Hồ Chí Minh là một trong những dự án  thi công lót sàn gỗ TecWood. Đây là dự án sàn gỗ mà Công ty tâm đắc nhất, bởi vì sau khi thi công, sàn gỗ TecWood nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Dự án Chung cư Khánh Hội

Dự án Chung cư Khánh Hội ở Quận 4 Tp. Hồ Chí Minh, là dự án do Công ty Kiến Tâm tham gia thi công lót sàn gỗ TecWood. Dự án với thiết kế tinh tế đã tạo nên một không gian sống lý tưởng cho dân cư khu vực này.

Dự án Chung cư Phúc Thịnh

Dự án Chung cư Phúc Thịnh ở Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh đưa vào hoạt động 2009. Dự án thi công lót sàn gỗ TecWood cho hồ bơi trong khuôn viên chung cư.

Dự án Chung cư Hồ Văn Huê

Dự án Chung cư Hồ Văn Huê ở Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh thiết kế thi công sàn gỗ lót hồ bơi. Dự án này do Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm thiết kế thi công. Dự án tạo cho dân cư sống ở đây có không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Dự án Cao ốc hỗn hợp Sông Đà Tower

Dự án Cao ốc hỗn hợp Sông Đà Tower ở Quận 3, Tp. HCM là một cao ốc có quy mô lớn. Trong dự án đó, có thiết kế thi công vật liệu trang trí sàn gỗ TecWood của Công ty Kiến Tâm.

Dự án Nhà Khách Tỉnh Ủy – Tỉnh Vĩnh Long.

Dự án Nhà Khách Tỉnh Ủy – Tỉnh Vĩnh Long ở Tp Vĩnh Long là ngôi nhà khách có quy mô lớn với thi công sàn gỗ nhựa TecWood. Dự án này do Công ty Kiến Tâm tham gia thi công thiết kế. Nó tạo cho nhà khách một không gian sang trọng, đẳng cấp hơn.

Dự án Khu đô thị cao cấp Ciputra

Dự án Khu đô thị cao cấp Ciputra ở Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một trong những dự án thi công lót sàn gỗ TecWood của Công ty Kiến Tâm. Dự án sau khi hoàn thành đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà thầu bên ngành xây dựng.

Dự án Pacific Palace

Dự án Pacific Palace ở Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dự án do Công ty Kiến Tâm tham gia thi công lót sàn gỗ TecWood. Pacific Palace sau hoàn thiện thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

TecWood tại Phan Thiết
-  Số 115 đại lộ Hùng Vương
-  Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Quy Nhơn
-  Số 119 Hai Bà Trưng
-  Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Đà Nẵng
-  Số 586 Nguyễn Hữu Thọ
-  Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Huế
-  Lô B12 KQH Bàu Và
-  Đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
TecWood tại Hà Nội
-  Số 23 Minh Khai
-  Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
-  Điện thoại: 0903113351
-  Email: TecWood.vn@gmail.com
Trụ Sở Chính

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Agribank-Chi nhánh 4,Q.4,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website:
www.TecWoodOutDoorFloor.com

Văn Phòng Đại Diện

Số 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151 
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:Saccombank,Q1,TP.HCM
Email: TecWood.vn@gmail.com
Kho Sàn Gỗ TecWood

Số 3B, Tôn Thất Thuyết, P.4 Q.4 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.925.3583 - Di động: 0913 15 5151
Mã số thuế: 0309113351
Ngân hàng giao dich:MBbank,Q.1,TP.HCM
Email: tecwood.vn@gmail.com
Website:wWw.TecWoodOutDoorFloor.com